Hóa lí / Trần Văn Nhân, Nguyễn Thạc Sửu, Nguyễn Văn Tuế. Tập 2 - Trần, Văn Nhân.
Dùng cho sinh viên hóa các trường Đại học tổng hợp và sư phạm. Tóm tắt Sách bao gồm các nội dung chính: dung dịch, quy tắc pha, nhiệt động học thống kê, các hiện tượng bề mặt, sự hấp thụ.