Hóa lí / Trần Văn Nhân, Nguyễn Thạc Sửu, Nguyễn Văn Tuế. Tập 1, Nhiệt động học - Trần Văn Nhân
Trình bày cơ sở lí luận của nhiệt động học, ứng dụng trong cân bằng pha, cân bằng phản ứng và lý thuyết dung dịch