Giáo trình Kỹ thuật nhiệt / Trần Văn Phú - Trần, Văn Phú
Trình bày những kiến thức cơ bản nhiệt động kĩ thuật, khí lý tưởng và khí thực, cách xác định trạng thái của môi chất, hỗn hợp khí và các quá trình nhiệt động cơ bản của môi chất, truyền nhiệt, trao đổi nhiệt đối lưu, nhiệt bức xạ...