Sức bền vật liệu / Lê Quang Minh, Nguyễn Văn Vượng. Tập 2 - Lê, Quang Minh
Tính chuyển vị theo phương pháp năng lượng. Giải bài toán siêu tĩnh bằng phương pháp lực. Tải trọng động. Tính độ bền khi ứng suất biến đổi có chu kỳ