Bài tập vật lí đại cương / Lương Duyên Bình chủ biên; Nguyễn Hữu Hồ, Lê Văn Nghĩa, Nguyễn Tụng. Tập 1, Cơ - Nhiệt - Lương, Duyên Bình.
Giới thiệu tóm tắt các kiến thức lí thuyết. Một số bài tập có hướng dẫn giải về phần cơ học và nhiệt học Từ Khoá Bài tập