Enzym học / Nguyễn Văn Mùi - Nguyễn, Văn Mùi
Trình bày một số kiến thức cơ bản về enzym, các thành phần cấu trúc của phân tử enzym, cân bằng liên kết protein - phối tử, động học của phản ứng enzym, các cơ chế xúc tác hoá học của enzym, thực nghiệm đo hoạt độ enzym, các chất ức chế, các coenzym, isozym, phân loại enzym