Những điều cần biết về khởi kiện vụ án dân sự, yêu cầu giải quyết việc dân sự tại tòa án / ThS. Lê Quang Hậu - Lê, Quang Hậu
Những câu hỏi đáp về trình tự, thủ tục khởi kiện vụ án, yêu cầu giải quyết việc dân sự tại toà án: Quyền và nghĩa vụ, thời hiệu khởi kiện, đơn khởi kiện, pháp luật quy định khởi kiện...