Các quy tắc hay trong giao tiếp / Hoàng Văn Tuấn
Giới thiệu kinh nghiệm của các bậc cao thủ trong giao tiếp, Các bước khởi đầu trong giao tiếp, kỹ xảo giao tiếp cơ bản. Các phương pháp mở rộng giao tiếp, thuật giao tiếp và phép duy trì giao tiếp, phương pháp ứng dụng cưỡng chế giao tiếp, đối sách ứng phó và bí quyết giao tiếp. Một số lời khuyên nên làm và không nên làm trong giao tiếp