Hát trống quân và vở chèo Lưu Bình - Dương Lễ / Trần Việt Ngữ - Trần, Việt Ngữ
Giới thiệu về hát trống quân và vở chèo Lưu Bình - Dương Lễ. Nghệ thuật thể hiện các nhân vật trong vở chèo Lưu Bình - Dương Lễ