Ca thư : Những câu hát của người Sán Chay / Đỗ Thị Hảo chủ biên - Phiên âm - Dịch nghĩa - Giới thiệu - Đỗ, Thị Hảo
Ghi chép lại những câu hát đối đáp giữa nam và nữ của người dân tộc Sán Chay sống ở vùng Lạng Giang biên giới phía Bắc, những câu hát viết bằng chữ Hán được dịch nghĩa và phiên âm sang tiếng Việt