công nghệ sản xuất axit amin và ứng dụng / PGS.TS Quản Lê Hà, GS.TS Nguyễn Thị Hiền - , Quản Lê Hà
Giới thiệu khái quát chung về axit amin và công nghệ sản xuất axit glutamic, mì chính, L-Lysine, cùng một số axit amin khác