Bảo đảm chất lượng đào tạo tại Viện Đại học Mở Hà Nội : Luận văn Thạc sĩ Quản lý Giáo dục Chuyên ngành quản lý giáo dục / Nguyễn Thị Thuyết, GVHD: PGS.TS. Trần Quốc Thành - Nguyễn, Thị Thuyết
Nghiên cứu cơ sở lý luận của quản lý chất lượng đào tạo ở cơ sở giáo dục đại học. Khảo sát, đánh giá chất lượng đào tạo và quản lý chất lượng đào tạo ở Viện Đại học Mở Hà Nội. Đề xuất các biện pháp bảo đảm chất lượng ở Viện Đại học Mở Hà Nội đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của thị trường lao động hiện nay.