Biện pháp tăng cường quản lí sinh viên hệ chính qui góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại Viện Đại học mở Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục Chuyên ngành Quản lý giáo dục / Đổng Thị Phượng, GVHD:TS. Phạm Viết Nhụ - Đổng Thị Phượng
Nội dung quản lí công tác học sinh sinh viên trong trường đại học. Vài nét về Viện Đại học mở. Thực trạng và biện pháp tăng cường quản lí sinh viên hệ chính qui góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại Viện Đại học mở Hà Nội