Thơ ca dân gian dân tộc Mảng / Nguyễn Hùng Mạnh (chủ biên), Trần Hữu Sơn, Nguyễn Thị Minh Tú, Đặng Thị Oanh - Nguyễn Hùng Mạnh
Giới thiệu quá trình nghiên cứu, sưu tầm thơ ca dân gian dân tộc Mảng và các nghiên cứu về ngữ cảnh diễn xướng, khả năng phản ánh xã hội, đặc điểm ngôn từ và các giá trị phản ánh của thơ ca dân gian người Mảng. Tập hợp các bài thơ ca dân gian dân tộc Mảng như dân ca lao động sản xuất, dân ca nghi lễ phong tục, dân ca sinh hoạt