Văn học dân gian các dân tộc thiểu số huyện sông Hinh, tỉnh Phú Xuyên / Nguyễn Thị Thu Trang (chủ biên), Dương Thái Nhơn - Nguyễn Thị Ái Thoa (sưu tầm, biên soạn) - Nguyễn, Thị Thu Trang
Khái quát về huyện Sông Hinh và các dân tộc thiểu số trong huyện. Tìm hiểu văn học dân gian của đồng bào các dân tộc thiểu số ở huyện Sông Hinh; đồng thời so sánh những nét tương đồng và khác biệt về tư tưởng, chủ đề, thể loại, nghệ thuật xây dựng nhân vật, không gian và thời gian nghệ thuật trong văn học dân gian của các dân tộc thiểu số ở huyện Sông Hinh với huyện Sơn Hòa và văn học dân gian người Kinh ở Phú Yên