Nghi lễ vòng đời người Khmer tỉnh Sóc Trăng / Võ Thành Hùng - Võ, Thành Hùng
Giới thiệu khái quát về người Khmer tỉnh Sóc Trăng. Trình bày về quan niệm của người Khmer về vòng đời và những nghi lễ vòng đời người