Quản trị rủi ro / : Risk management / GS.TS.Đỗ Hoàng Toàn - Đỗ, Hoàng Toàn
Cuốn sách giới thiệu các khái niệm cơ bản về doanh nghiệp, rủi ro, khủng hoảng, các kỹ năng quản trị rủi ro khủng hoảng, và thực trạng ở các doanh nghiệp Việt Nam trong những năm gần đây và một số bài học nước ngoài.