Tang lễ cổ truyền của người Mường (quyển 3) - Bùi, Huy Vọng
Khái quát chung về tang lễ cổ truyền của người Mường. Trình bày về các nghi lễ, nghi thức và trình tự các công việc diễn ra trong tang lễ của người Mường, kèm theo phần lời cúng bằng tiếng Mường - Việt