Làng xã tỉnh Bắc Ninh / Tập 2 / Nguyễn Quang Khải - Nguyễn, Quang Khải
Cung cấp những thông tin cơ bản của tất cả các làng xã, khu phố của tỉnh Bắc Ninh xưa và nay, cụ thể gồm các thông tin về dân số, diện tích, nghề nghiệp, đặc điểm cư trú, các dòng họ, tên thành hoàng được thờ, tên chùa, số lượng đền miếu, các vị khoa bảng và danh nhân thời cổ, các số liệu về văn hoá giáo dục, xã hội... về quá trình hình thành làng và xuất xứ tên gọi của làng