Kế toán Quản trị / Chủ biên: PGS.TS. Đoàn Xuân Tiên. - Đoàn, Xuân Tiên.
Trình bày tổng quan về kế toán quản trị, chi phí và phân loại chi phí , phân tích mối quan hệ giữa chi phí - khối lượng - lợi nhuận , dụ toán ngân sách , các quy định về bán sản phẩm và ứng dunhj thông tin thích hợp trong việc quyết định ngắn hạn trong kinh doanh