Tri thức dân gian trong chu kỳ đời người Sán Dìu ở Việt Nam / Diệp Trung Bình - Diệp, Trung Bình
Giới thiệu đôi nét về người Sán Dìu ở Việt Nam. Tìm hiểu tri thức dân gian trong chu kỳ vòng đời người Sán Dìu liên quan đến sinh đẻ, nuôi dạy con cái và sự trưởng thành; tri thức dân gian trong cưới xin và trong tang ma