Hội thoại Trung - Việt - trong giao tiếp - du lịch - thương mại / Nguyễn Văn, Bích Hằng - Nguyễn, Văn
Gồm những mẫu câu thông thương, thuộc 20 lĩnh vực giao tiếp xã hội và tri thức về văn hóa giao tiếp......