Dân ca Sán Chí ở Kiên Lao - Lục Ngạn - Bắc Giang / Nguyễn Xuân Cần. Trần Văn Lạng - Nguyễn, Xuân Cần
Tìm hiểu về người Sán Chí và dân ca Sán Chí ở Kiên Lao, Lục Ngạn và những bài dân ca của tộc người này