Hồ Chí Minh Biên niên tiểu sử / Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh - Viện Hồ Chí Minh. Tập 2, 1930-1945
Giới thiệu những sự kiện cơ bản về những hoạt động sôi động, phong phú trong cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh từ đầu năm 1930, khi thành lập Đảng đến tháng 9-1945, khi nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà ra đời