Những kế sách dựng xây đất nước của cha ông ta / Bùi Xuân Đính - Bùi, Xuân Đính
Tập hợp các bản điều trần, tờ sớ, tờ khải, lời tâu, lời khuyên của các vị quan từ thởi Trần đến thời Nguyễn (cuối thế kỷ 19) được chép trong các bộ sử cũ nước nhà. Bối cảnh ra đời sơ lược tiểu sử các vị quan đề ra kế sách xây dụng đất nước