Ngữ Pháp thực hành tiếng Hán hiện đại / Lưu Nguyệt Hoa, Quyển hạ - Lưu, Nguyệt Hoa
Bộ sách này gồm có hai tập: +Tập 1 gồm có 2 phần nói về nhập môn ngữ pháp tiếng Hán hiện đại và từ loại. +Tập 2 gồm ba phần nói về: Cú pháp (thượng) và thành phần câu; Cú pháp (trung) và câu đơn; Cú pháp (Hạ), câu phức và bài văn. Sau mỗi phần đều có bài tập và đáp án.