Truyện đọc song ngữ Hoa - Việt / Phạm Thị Hảo. Tập 1 - Phạm, Thị Hảo
1. Truyện vui: Gồm những truyện vui nhẹ nhàng, dí dỏm trong đời sống hiện đại, ngôn ngữ và cách diễn đạt hiện đại, rất dễ hiểu đối với mọi đối tượng bắt đầu học tiếng Hoa.... 2. Truyện thành ngữ, ngụ ngôn: gồm những truyện cần được hiểu biết đối với người học tiếng Hoa nói chung.... 3. Truyện về lịch sử, văn học: phần này là những truyện đã hơpi dài. Nội dung tương đối phong phú hơn, một số kiến thức văn học cụ thể gợi cho người học ham muốn tìm hiểu thêm nhiều truyện khác ...