Giáo trình pháp luật đại cương / Nguyễn, Hữu Viện - Chủ biên
Trình bày lý luận chung về nhà nước và nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Khái niệm, bản chất, cơ chế điều chỉnh và giá trị xã hội của pháp luật. Hình thức pháp luật, luật dân sự, luật lao động, luật hành chính, đất đai, luật hình sự Việt Nam