Giáo trình Thống kê doanh nghiệp / GS.TSKH. Từ Điển (chủ biên) GS.TS. Phạm Ngọc Kiểm - Từ, Điển
thống kê quản lý doanh nghiệp.Các công cụ phân tích công tác vĩ mô. Các phương pháp tiếp cận thống kê phục vụ quản lý doanh nghiệp. Các chỉ tiêu kết quả và hiệu quả sản xuất