Bản đồ tư duy trong công việc : Công cụ tư duy đang được hơn 250 triệu người trên thế giới sử dụng / Tony Buzan ; Alpha Book (biên soạn); Hải Hà, Hồng Hoa (hiệu đính) - Buzan, Tony
Giới thiệu về bản đồ tư duy. Trình bày vai trò và cách sử dụng bản đồ tư duy trong học tập, phát hiện vấn đề và giải quyết vấn đề trong công việc.