Phân tích chuỗi thời gian / Viện Đại học Mở Hà nội. Bộ Giáo dục và Đào tạo - PGS.TS Lý Hoàng Tú
Trình bày một số khái niệm cơ bản như khái niệm quá trình ngẫu nhiên, chuỗi thời gian, các quá trình tuyến tính, quá trình dừng và thuật toán mô phỏng chuỗi thời gian tự hồi quy. Xây dựng thuật toán chặt khúc chỗi thời gian thành các đoạn tự hồi quy