Microsoft office 2000 = : Excel 2000 toàn tập / PTS.Trần Văn Tư - Trần, Văn Tư
Cuốn sách gồm 28 chương, trình bày tất cả những vấn đề căn bản trong việc sử dụng microsoft excel 2000 như: thông tin chính cho những người nâng cấp và những người sử dụng microsoft excel 200: cài đặt và xóa bỏ các tính năng của office hoặc excel 2000; tạo, nhập dữ liệu chỉnh sửa các ô bảng tính... cho đến các vấn đề nâng cao như: sử dụng các hàm sử dụng microsoft query, bảo vệ số bảng tính khỏi vi rút, xem dữ liệu excel tren web, tự động hóa các tác vụ.