Giáo trình lý thuyết và thực hành Oracle (lập trình) = : với các ví dụ và lời giải / Trần Tiến Dũng (chủ biên) - Trần, Tiến Dũng
Hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ; Oracle và công nghệ kháchchủ; Cấu trúc của Oracle; SQL; PLSQL; SQL*PLUS; SQL*LOADER; IMPORT & EXPORT; Cài đặt hệ cơ sở dữ liệu Oracle; Quản trị cơ sở dữ liệu; Quản trị không gian đĩa; Quản trị người dùng; Sao lưu và phục hồi; Thiết kế cơ sở dữ liệu; Xây dựng chương trình với Package; Xử lý lệnh SQL động; Chuyển tác; Bảo mật ứng dụng; Tổng quan về lập trình Oracle OLE; Lập trình Oracle OLE với C++; Lập trình Oracle OCI với C++ (Oracle Call Interface); kiểu Oracle Object; Ứng dụng ODBC; Tiến trình song hành; Oracle và mô hình mạng; Oracle và cấu hình mạng.