Văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX / Đảng cộng sản Việt Nam - Đảng cộng sản Việt Nam
Gồm diễn văn khai mạc Đại hội, Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa 8 về các văn kiện tại Đại hội 9, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 9 Đảng Cộng sản Việt Nam.