Lệ làng Việt Nam trong tâm thức dân gian / Hồ Đức Thọ - Hồ, Đức Thọ
Cuốn sách nói về những lệ làng của Việt Nam. Đó là những phép tắc về việc phụng sự thần thánh và các vấn đề khác ở nông thôn. Nó vừa thể hiện cuộc sống vật chất, tinh thần, vừa là động lực phát triển sản xuất được mọi thế hệ, đẳng cấp trong cộng đồng tuân thủ.