Thị trường du lịch / Nguyễn Văn Lưu - Nguyễn, Văn Lưu
Cuốn sách này khái quát lý luận tổng quan về thị trường du lịch gồm: khái niệm, bản chất, đặc điểm, chức năng và phân loại thị trường du lịch. Các vấn đề liên quan đến cung và cầu trong du lịch. Tổng quan thị trường du lịch thế giới ASEAN và Việt Nam.