Phong thái của bậc thầy thuyết phục / Thanh Mai, Đỗ Quyên, Hồng Khải (dịch) - Dave Lakhani
Cuốn sách này hướng dẫn từng bước thay đổi tư duy và gây ảnh hưởng sâu sắc, toàn diện lên đối tượng cần thuyết phục, khiến thuyết phục trở nên đơn giản và dễ nắm bắt.