Triết lý kinh doanh / Nguyễn Trung Toàn, Interpress và nhóm biên dịch - Nguyễn Trung Toàn
Bộ sách trình bày từ những điều tưởng như đơn giản của bước khởi đầu thành lập doanh nghiệp, như đặt tên công ty, tuyển dụng nhân viên, soạn thảo kế hoạch kinh doanh đến những vấn đề khá gai góc và nhạy bén như: quản lý tài chính và thuế; những nguyên tắc cơ bản để thành công trong kinh doanh, bí quyết quản trị, triết lý nhân sự. Bộ sách không chỉ trình bày các bí quyết để thành công trong kinh doanh mà nó còn trình bày cả những sai lầm nhất của các doanh nghiệp mới thành lập dẫn đến thất bại. Ngoài ra cung cấp cho người đọc một số mô hình triết lý kinh doanh dẫn đến thành công của các công ty lớn trên thế giới.