Ngữ pháp và Chính tả tiếng Pháp / Lê Hồng Phương - Lê, Hồng Phương
Sách gồm 5 phần trình bày các chủ điểm mấu chốt trong ngữ pháp tiếng Pháp cũng như cấu trúc câu, dấu chấm câu và dấu giọng; sự tương hợp của danh từ, tính từ, giữa giống và số,v.v..., cách chia động từ, cách viết đúng Ngữ pháp và từ.v.v.....