Chia động từ tiếng Pháp phân tích ngữ pháp tiếng Pháp luyện dịch Việt-Pháp / Phạm Tuyết Mai - Phạm, Tuyết Mai
Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích giúp các bạn học tiếng Pháp nâng cao trình độ của mình trong việc sử dụng từ vựng, viết đúng ngữ pháp cũng như nâng cao khả năng dịch Việt - Pháp......