250 mẫu thường dùng trong việc soạn thảo văn bản quản lý và kinh doanh / Hồ Ngọc Cẩn - Hồ Ngọc Cẩn
Cuốn sách này tổng hợp các mẫu soạn thảo văn bản trong việc quản lý và kinh doanh gồm: mẫu văn bản quy phạm pháp luật và quản lý; mẫu văn bản hành chính văn phòng; mẫu hồ sơ đăng kí hoạt động của các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước; mẫu hợp đồng kinh tế dân sự; mẫu hồ sơ đăng kí, nộp, kiểm tra, quyết đoán thuế; mẫu văn bản giao dịch trên thị trường chứng khoán.