Danh nhân Việt Nam qua các đời thời nhà Nguyễn / Ngô Văn Phú - Ngô, Văn Phú
Cuốn sách này khắc họa những nét hào hùng, tài hoa của những anh hùng dân tộc, những con người ưu tú của các niên đại, được chia theo niên biểu, các thời kỳ lịch sử của Việt Nam.