Khoa học quản trị / GS. Nguyễn Văn Lê, Tạ Văn Doanh - Nguyễn, Văn Lê
Cuốn sách trình bày khái quát cơ sở khoa học của quản trị; các chức năng của quản trị; phương pháp - phong cách - kinh nghiệm quản trị...