Giới thiệu về ngành kinh doanh khách sạn / Dennis L. Foster, TS. Trịnh Xuân Dũng (chủ biên và hiệu đính), Đồng Văn Nam - Dennis L. Foster
Cuốn sách này nhấn mạnh vào các vấn đề như những kỹ năng liên quan tới công việc và thực tế, cũng như những kiến thức chung và kiến thức kỹ thuật, mà những vấn đề này đang là những đòi hỏi về đầu vào trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn.