Những mẩu chuyện vui Anh - Việt / Nguyễn Thiện Văn, Lương Vĩnh Kim - Nguyễn, Thiện Văn
Những mẩu chuyện nhỏ không chỉ giúp bạn thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng mà còn có thể học thêm về từ ngữ, văn phạm môn Anh văn một cách hiệu quả về nhiều mặt: đọc, viết, nói, dịch ...