Danh nhân Việt Nam qua các đời thời Trần / Ngô Văn Phú - Ngô, Văn Phú
Cuốn sách này khắc họa những nét hào hùng, tài hoa là những nét đặc trưng cho tính cách của dân tộc, của người Việt Nam qua các đời thời Trần...