Quản trị kinh doanh : Business Adminstration / Dương Hữu Hạnh - Dương, Hữu Hạnh

(untitled)
Cuốn sách ra đời nhằm mục đích phối hợp, kết nối các khía cạnh trong từng lịch vực của ngành quản trị kinh doanh thành một thể thống nhất