Du lịch thế giới - Hành trình khám phá 46 quốc gia / Duy Nguyên - Minh Sơn - Ánh Hồng - Duy, Nguyên
Cuốn sách này giới thiệu về những đất nước, địa danh, di tích và những điều cần biết khi đi du lịch đến 46 quốc gia giàu tiềm năng trên thế giới.