Marketing hiện đại / Diệp Anh, Minh Đức - Diệp, Anh
Cuốn sách này nói về những kinh nghiệm quý báu trên thương trường của nhiều doanh nhân nổi tiếng và thành đạt trên thế giới qua việc triệt để khai thác hoạt động marketing