Làng nghề truyền thống trong quá trình công nghiệp hoa, hiện đại hóa / Trần Minh Yến - Trần, Minh Yến
Cuốn sách này giới thiệu về những làng nghề truyền thống- những vấn đề lý luận và kinh nghiệm quốc tế.Thực trạng phát triển làng nghề truyền thống ở nông thôn từ đổi mới đến nay. Những quan điểm định hướng và giải pháp phát triển làng nghề truyền thống ở nông thông nhằm đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.